UPF50 + andar vatnsheldur sumar smábarn baðföt fyrir ströndina

Stutt lýsing:

Vöru Nafn:  Stúlkur Smábarn Börn Krakkasundföt Strandföt Börn sundföt

Efni: 90% Nylon + 10% spandex

Lögun: Óeitrandi, UV vörn

Prentun og vörumerki: Silki skjá prentun, hita flytja prentun, Costomized

UV sólarvörn Rashguard: UPF50 +


Vara smáatriði

Vörumerki

Sundföt fyrir stelpur, stillanlegar ólar, hár teygjanlegt, mjúkt og húðvænt efni fyrir barn í uppvexti

Björt prentun og skemmtilegir litavalkostir tryggja að hún sker sig úr bæði í vatni og utan

UPF 50+ sólarvörn, verndaðu húð stúlkunnar þinnar gegn heitu veðri

Hentar fyrir sund, strönd, sundlaug, baðpartý eða sumarfrí

Stelpur baðföt á aldrinum 2-12 ára. Besti kosturinn fyrir sundkennslu eða fjöruvatnsskemmtun

Með endalausri umhyggju fyrir öryggi og neysluvöruáhuga þróum við stöðugt uppfærð úrval af heitustu sundfötunum með bestu smíði mögulegs.

Stærðartafla

Stærð Aldur (ára) Hæð (cm) Þyngd (0,5 kg)
S 2-3 80 20-25
M 3-4 90 25-30
L 4-5 100 30-40
XL 5-6 110 40-45
2XL 6-8 120 45-55
3XL 8-10 130 55-60
4XL 10-12 140 60-65

Ég las aðrar umsagnir og stærðaði mig upp. Ég er ánægður með að ég gerði það. Dóttir mín klæðist solid 4T og þetta passar vel með svolítið pláss til að vaxa. Sætt mynstur og ég þakka stillanlegar ólar.

Ég gerði mér ekki miklar vonir við þessa baðföt þar sem hún er svo ódýr en ég hafði svo rangt fyrir mér! Þetta passar mjög vel og er miklu betri gæði en ég hefði búist við. Ég er fegin að ég prófaði þennan lit!

Sérsniðin þjónusta

1. OEM, ODM hönnun er allt í lagi fyrir sundfötin. Við getum prentað lógóið þitt í hönnuninni þinni. Þú getur pantað hönnun okkar. Þú getur líka sent þína eigin fyrirmyndarmynd. Við getum sérsniðið fyrir þig. ENGIN MOQ takmörkuð. Hvaða magn sem er er velkomið. Að gera sérsniðna sundföt er ánægjan okkar.

2. Við getum gert skjáprentun og stafræna sublimation prentun fyrir þig. Ekki hika við að senda hönnunina þína.
3. Allir litir eru í lagi. Við getum litað efnið fyrir þig.

4. MOQ okkar er venjulega 100 stk.En við getum gert hvaða magn sem er.

5. Verð er mest vandamál hvers viðskiptavinar. Ef þú vilt vita um verðið. Þú þarft að vita eftirfarandi breytu, fatastíl, fylgihluti flíkur, prentaðferð, mynstur, flíkefni, gæði flíkur, dagsetning afhendingu o.fl. Þetta eru helstu þættirnir til að ákveða verðið. Því meira sem þú pantar, því lægra verð færðu.

Children-swimming-suit-12
Children-swimming-suit-13

  • Fyrri:
  • Næsta:

  • skyldar vörur